ข่าวสาร-ดาวเทียม / Sat News » ดูบอลสด CTH พรีเมียร์ลีก 899บาท/เดือน

ดูบอลสด CTH พรีเมียร์ลีก 899บาท/เดือน

13 สิงหาคม 2013
498   0

1

กฤษณัน วามผาติพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ซีทีเอช เผยแผนก้าวไปข้างหน้าของซีทีเอชสู่ดิจิตอลบรอดแบนด์เซอร์วิส

ASTV ผู้จัดการรายวัน – ?ซีทีเอช? แย้มแพกเกจพรีเมียร์ลีกสูงสุด เบ็ดเสร็จจ่าย 899 บาทต่อเดือน ได้ชมทุกแมตช์ ถือฤกษ์ดีจัดงานรีแบรนดิ้งโลโก้ใหม่ สู่รูปแบบบริการอย่างเป็นทางการอีก 35 วันข้างหน้า ฟากทรูวิชั่นส์เก้าอี้ร้อนเตรียมอัดงบการตลาดเพิ่ม 200 ล้านบาท ลุยศึกเคเบิลทีวีหลังพรีเมียร์ลีกหลุดมือ จากทั้งปีใช้งบ 400 ล้านบาท ประเดิมทุ่ม 20 ล้านบาท จัดงานแรก ?Visions Ahead Magenta Party? ตอกย้ำเจ้าแห่งคอนเทนต์ระดับโลกชนซีทีเอชวันเดียวกัน

นายสุรพล ซีประเสริฐ ประธานกรรมการ บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) เดิม คือ บริษัท เคเบิลไทย โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางบริษัทฯ ได้จัดทำแพกเกจรองรับคอนเทนต์ฟุตบอลอังกฤษพรีเมียร์ลีกได้เกืิอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยจะมีการเปิดตัวแพกเกจอย่างเป็นทางการกลางเดือน มิ.ย.ที่จะถึงนี้ เบื้องต้นลูกค้าที่ต้องการรับชมช่องรายการแบบมาตรฐานปกติจำนวน 120 ช่อง จะเีสียค่าบริการที่ 399 บาทต่อเดือน พร้อมรับชมพรีเมียร์ลีกได้อย่างน้อย 1 คู่ต่อสัปดาห์

ส่วนแพกเกจที่จัดทำขึ้นเพื่อรองรับคอนเทนต์พรีเมียร์ลีกนั้น จะมีอยู่ 2-3 แพกเกจ สำหรับผู้ที่ต้องการรับชมแบบน้อยไปหามาก โดยราคาสูงสุดของแพกเกจพรีเมียร์ลีก แบบเบ็ดเสร็จ คือ 899 บาทต่อเดือน (รวม VAT แล้ว) สามารถรับชมพรีัเมียร์ลีกได้ครบทุกคู่พร้อมช่องรายการทั่วไปอีก 120 ช่อง ขณะที่งบการตลาดสำหรับพรีเมียร์ลีกจะใช้ 200 ล้านบาท เริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 20 พ.ค.นี้เป็นต้นไป ภายหลังจากคู่การแข่งขันพรีเมียร์ลีกคู่สุดท้ายของฤดูกาลแข่งจบลงในคืนวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ค.นี้

ที่มา 😕http://www.manager.co.th/iBizchannel/viewNews.aspx?NewsID=9560000059060&TabID=2&